BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Máy nghiền gỗ giải pháp tuyệt hảo để sản xuất thành công

Tận dụng được những mảnh gỗ vụn dư thừa của những cơ sở sản xuất gỗ, tạo ra viên nén mùn cưa để làm chất đốt, do vậy mà sản phẩm máy nghiền gỗ đã giữ vị trí rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Máy nghiền gỗ có đặc điểm gì nổi bật? 

 • Máy nghiền gỗ được làm bằng nguyên liệu chính là thép nên sẽ mang lại độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn, trong quá trình vận hành máy sẽ giảm thiểu được sự rung lắc, giúp máy vận hành được ổn định. 
 • Được thiết kế với 2 cửa nạp ở hai bên, nên sẽ rất dễ dàng xử lý được nhiều nguyên liệu khác nhau như cây gỗ, cành cây, gỗ bìa và một số loại củi nhỏ. 
 • Chính vì vậy khi các nguyên liệu được cho vào phễu nạp, các dao băm sẽ có nhiệm vụ băm nhỏ, và búa đập sẽ đập nhỏ dăm bào thành dạng mùn cưa trong thời gian ngắn nhất. 
 • Sử dụng dòng điện 3 pha, động cơ công suất 45Kw, tốc độ động cơ là 1450 vòng/ phút, do vậy mà mỗi giờ sẽ cho năng suất lớn khoảng từ 1,8- 2 tấn/h, tùy thuộc vào từng nguyên liệu sử dụng. 
 • Máy nghiền gỗ đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất chế biến gỗ. 

Ích lợi của máy nghiền gỗ mang lại 

 • Máy nghiền gỗ mang lại nhiều ích lợi lớn cho người sử dụng, đồng thời lại sử dụng đơn giản, dễ dàng,và đảm bảo an toàn cho người vận hành máy. 
 • Sử dụng máy nghiền gỗ đã rất có lợi cho các ngành chăn nuôi, trồng trọt, bởi vì sản phẩm được làm ra chính là dạng mùn cưa nên có khả năng hút ẩm được sử dụng làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi, để giảm khí độc, mùi hôi ở trong các chuồng nuôi. 
 • Đối với ngành trồng trọt thì mùn cưa lại được ứng dụng vào mô hình trồng nấm rơm, nấm linh chi, tạo ra nguồn giá thể dinh dưỡng cao và mang lại sự an toàn cho người sử dụng. 
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Website: https://khomay3a.com/
Email: khomay3a@gmail.com

1 nhận xét:

 1. The King Casino Company - Ventureberg
  It was born in ventureberg.com/ 1934. The Company offers titanium ring luxury hotels, If you don't have a poker room in herzamanindir.com/ your house, งานออนไลน์ then you'll find a poker room in the

  Trả lờiXóa